NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Thời gian vận chuyển?
Đối với khu vực nội thành: Sản phẩm sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng trong vòng 24h, tính từ lúc xác nhận đơn hàng.
Đối với khu vực tỉnh/ thành phố khác: Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 24 – 48 tiếng; trong đó, những khách thuộc vùng sâu, vùng xa hay các địa điểm khó tìm, có thể nhận được hàng sau 1 tuần.
Tôi có thể mua HOMIDO ở đâu?
Hiện sản phẩm đang có mặt tại tất cả các đại lý.
Xem danh sách đại lý phân phối Tại Đây.
Phương thức thanh toán như thế nào?
Bạn có thể thanh toán trực tiếp sau khi trải nghiệm tại các Đại Lý hoặc đặt hàng Tại Đây, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin đặt hàng.
Tôi có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng không?
Điện thoại của tôi có tương thích với HOMIDO không?
HOMIDO có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh (smartphones) phổ biến hiện nay có kích thước màn hình từ 4.7" đến 5.7".
Xem thêm về yêu cầu cấu hình của điện thoại có thể sử dụng với Homido Tại Đây
Những ứng dụng nào tương thích với HOMIDO?
Hiện nay chúng tôi đã có hơn 300 ứng dụng thực tế ảo dành cho tất cả mọi người tại Homido Center. Tải Homido Center về tại đây: AndroidiOS.
Có thể sử dụng HOMIDO vừa đeo kính không?
Có. Bộ sản phẩm kèm theo HOMIDO gồm hai bộ tùy chỉnh thấu kính phù hợp cho các người cận hoặc loạn. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tùy chỉnh bằng các bánh xe trên HOMIDO.
Làm sao để sử dụng HOMIDO?
Xem hướng dẫn sử dụng chi tiết Tại Đây.
Tại sao nên mua Homido?
Homido là sản phẩm chất lượng cao, thoải mái khi đeo, mang lại trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn bao giờ hết (điều chỉnh được khoảng cách giữa hai thấu kính, từ thấu kính đến mắt và ba thiết lập khác nhau cho người cận). Homido còn có cả một hệ sinh thái hỗ trợ với hơn 300 ứng dụng thực tế ảo trên Homido Center (tải Homido Center trên Google Play Store hoặc App Store). Tóm lại, Homido là thiết bị đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần tải các ứng dụng thực tế ảo từ Homido Center, gắn điện thoại thông minh của bạn vào kính và sẵn sàng trải nghiệm thực tế ảo thôi !
Homido có gì hay?
Với Homido bạn có thể:
  1. Chơi các trò chơi thực tế ảo cực hấp dẫn(hơn 300 ứng dụng từ Google Play Store và Apple Store).
  2. Xem những bộ phim 2D, 3D, 360 độ sống động từ bên thứ ba hoặc từ chính điện thoại của bạn.
  3. Xem những bức ảnh 2D, 3D, 360 độ thú vị.
  4. Và nhiều hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá !
Những bánh răng trên Homido dùng để làm gì?
Sự tùy chỉnh luôn là điều cần thiết và quan trọng. Kính Homido cho phép bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa hai thấu kính. Nếu hình ảnh bị mờ, hãy sử dụng bánh răng phía trên để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.
Nếu bạn là người bị cận thị, hãy thay các ống kính khác được cung cấp sẵn trong hộp để phù hợp với tầm nhìn của mình.
Còn nếu cảm thấy màn ảnh ở phía trước quá gần hoặc quá xa, hãy sử dụng hai bánh răng hai bên kính để điều chỉnh độ xa gần của thấu kính đến mắt.
Sợi dây kèm theo trong bộ sản phẩm để làm gì?
Sợi dây giúp giữ kính cân bằng tốt hơn khi đeo trên đầu. Nếu không thích nó, bạn có thể tháo nó ra.
Thời gian sử dụng Homido là bao lâu?
Điều này tùy thuộc vào dung lượng pin trên chiếc điện thoại của bạn. Bạn có thể sạc điện thoại trong lúc đang trải nghiệm cùng Homido nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sạc đầy pin trước khi sử dụng Homido. Bên cạnh đó bạn vẫn có thể sử dụng Homido khi điện thoại đang đặt ở chế độ "Máy bay" (flight mode), việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin cho điện thoại của mình.
Homido có gây nguy hiểm gì cho điện thoại của tôi không?
Miếng kẹp giữ điện thoại giúp giữ vững điện thoại của bạn an toàn và tương thích với hầu hết các điện thoại thông minh hiện nay. Kính Homido cũng được trang bị miếng đệm bảo vệ bằng nhựa để không làm hỏng điện thoại.
Chất lượng thấu kính của Homido ra sao?
Bộ phận nghiên cứu của Homido đã phát triển loại thấu kính thực tế ảo đặc biệt để có thể khuếch đại màn hình điện thoại lên đến 100 inch cực lớn. Bạn sẽ thực sự đắm chìm vào thế giới thực tế ảo với kính Homido.
Nếu tôi làm mất hoặc muốn thay lens của Homido thì tôi có thể mua ở đâu.
Bạn có thể đến đại lý HALO để mua cặp lens mới với giá là 600.000 vnđ

HOMIDO
TRÊN BÁO CHÍ